• Mcknight Zhao posted an update 4 months ago

  Các fan của Heroes of Might & Magic sẽ còn phải chờ đợi dài cho phiên bản tiếp theo của game trên PC. Thay vào đó, họ có thể trải nghiệm phiên bản di động của tựa game đình đám này bởi Ubisoft đang tập trung vào việc nhượng quyền thương mại game trên nền tảng di động.

  Nhà phát triển Pháp mới đây đã tiết lộ nỗ lực trong việc đưa "huyền thoại" Heroes of Might & Magic lên những chiếc smartphone dưới dạng trò chơi mới mang tên Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

  Game giống như một phiên bản làm lại của Heroes of Might & Magic III, cho phép người chơi sẽ tham gia phiêu lưu cùng nữ hoàng Catherine Ironfist trong một nhiệm vụ khôi phục lại vương quốc Erathia. Vẫn giữ lối chơi chiến thuật theo lượt kết hợp với các yếu tố RPG, người chơi nghề trang điểm & Magic Heroes: Era of Chaos có thể triệu tập các anh hùng huyền thoại, tập hợp những đội quân khổng lồ bao gồm các sinh vật thần thoại và chinh phục các lâu đài đối địch.

  Ubisoft cũng tiết lộ rằng, trò chơi sẽ có cả chế độ PvP theo thời gian thực, giúp các game thủ có thể thử sức với những người chơi khác.

  Thật không may, phong cách hình ảnh trong game không giống với phiên bản gốc trên PC. Ubisoft đã quyết định thiết kế tạo hình trong game theo phong cách nghệ thuật 2D lấy cảm hứng từ anime. Điều này khiến game trông giống như một trò chơi dành cho người chơi phương Đông hơn là các game thủ phương Tây.

  Might & Magic Heroes: Era of Chaos sẽ sớm có mặt trên các thiết bị iOS và Android. Game đã cho phép đăng ký trước và những người chơi đăng ký sớm sẽ được Ubisoft tặng một skin anh hùng độc quyền – Pirate Catherine và gói huyền thoại bao gồm 3 chìa khóa vàng, 300 Dragonsteel, 300 Shadowsteel, và 77.777 vàng.

  Trailer của Might & Magic Heroes: Era of Chaos

  Heroes of Might & Magic, game di động, smartphone